The 5Way Phú Quốc sở hữu giáo dục chất lượng cao tại Đảo Ngọc. Không chỉ chú trọng vào chất lượng của dự án như vị trí, sản phẩm,… Ngoài ra, CĐT còn chú trọng vào chất lượng nâng cao giáo dục, ươm mầm trí tuệ cho các thế hệ tương lai. Dưới đây là một số thông tin chính thức về Vinschool Đảo Ngọc. Mời bạn cùng xem qua với GS Holdings chúng tôi nhé!

Vinschool Đảo Ngọc dự án The 5Way Phú Quốc

Phú Quốc trong tương lai không chỉ dựa vào sự phát triển của các chuyên gia và lao động chất lượng từ đất liền, mà còn tập trung vào việc đào tạo thế hệ tiếp nối. Để đảm bảo sự phát triển bền vững, việc đầu tư và phát triển hệ thống giáo dục là điều cần thiết, đồng thời phải đồng hành cùng với việc phát triển hạ tầng.

Với tầm nhìn tiên phong, dự án The 5Way Phú Quốc đã đưa ra một giải pháp đột phá là triển khai xây dựng hệ thống trường Vinschool tại Phú Quốc. Hệ thống trường này cam kết đem đến một môi trường giáo dục tiêu chuẩn, đáp ứng các yêu cầu chất lượng và đáng tin cậy. Qua đó, nó sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc ươm mầm và phát triển tương lai của đảo ngọc.

Việc xây dựng hệ thống trường Vinschool tại Phú Quốc không chỉ mang lại cho học sinh những cơ hội học tập tốt nhất mà còn tạo điều kiện để trẻ em phát triển toàn diện về mặt tri thức, kỹ năng và phẩm chất. Hệ thống giáo dục này sẽ đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, giúp học sinh tìm hiểu, khám phá và phát triển tiềm năng bản thân một cách tối đa.

Việc đầu tư và phát triển hệ thống giáo dục là một bước quan trọng trong việc xây dựng tương lai bền vững cho Phú Quốc. Sự kết hợp giữa việc đầu tư hạ tầng và đào tạo chất lượng cho thế hệ trẻ sẽ tạo nền tảng vững chắc để Phú Quốc phát triển một cách toàn diện và bền vững trong tương lai.

Những thông tin chính thức từ Vinschool

✨ Vinschool – Con cái tiếp nhận giáo dục chuẩn quốc tế, ba mẹ yên tâm phát triển kinh tế:

✅ Trường liên cấp theo chuẩn CIS, ngoài chương trình học truyền thống theo hướng đổi mới còn có các chương trình giảng dạy quốc tế.

✅ Được đầu tư về cơ sở hạ tầng. Chương trình học, chất lượng giáo viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Cùng chờ đón sự xuất hiện của The 5Way Life Concepts – mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh đô thị Phú Quốc đang vươn mình từng ngày, hướng tới mục tiêu trở thành đô thị loại I năm 2025.

📚 The 5Way Phú Quốc Life Concepts sẽ mang hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế Vinschool về Đảo Ngọc với quy hoạch siêu khủng, gồm 2 trường – Trường mầm non rộng 1331m2 và Trường phổ thông liên cấp rộng tới 3120m2.

Bên cạnh các lớp học, Vinschool còn đầu tư hệ thống tiện ích – nhà phụ trợ, sân chơi ngoài trời.

📍Khởi công vào ngày 15/9 vừa qua, các trường dự kiến khai giảng vào năm học 2024 – 2025, quy mô lên tới 24 lớp mầm non, 56 lớp phổ thông.

✨ Sớm thôi, các thế hệ tương lai trên thành phố đảo sẽ được tiếp nhận giáo dục chất lượng theo chuẩn CIS, các bậc cha mẹ hoàn toàn an tâm định cư, phát triển kinh tế!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0905 750 404

Email: lienhe.gsholdings@gmail.com 

Youtube: GS Holdings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
chat-active-icon