Sun Group được thành lập từ năm 2007 tại Việt Nam bởi nhóm du học sinh người Việt yêu nước tại Ukraina. Trải qua 15 năm đóng góp Sun Group hiện là một trong những tập đoàn đa nhành hàng đầu lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 lĩnh vực hoạt động chính là vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản và đầu tư hạ tầng. Sun Group tự hào là tập đoàn quốc gia với những công trình biểu tượng đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Thông tin tổng quan về Sun Group

Sứ mệnh

Mang trong mình sứ mệnh “Làm đẹp những vùng đất”, Sun Group tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng vẫn chưa được khai thác, kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ làm thay đổi vùng đất ấy, mang đến chất lượng vượt trội, trường tồn theo thời gian.

Góp phần nâng cao chất lượng sống, nâng cao vị thế, làm đẹp, làm giàu cho đất nước. Đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch, vui chơi, khám phá hấp dẫn trên bản đồ thế giới. Góp phần xây dựng tương lai và con người Việt với những phẩm chất, sức khỏe, năng lực, trí tuệ bắt kịp theo thời cuộc.

Tầm nhìn

Đưa Sun Group trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân có quy mô và xứng tầm đẳng cấp quốc tế, lấy các lĩnh vực Vui chơi giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản và Đầu tư hạ tầng làm các lĩnh vực phát triển chiến lược của doanh nghiệp.

Đưa các thương hiệu của Sun Group trở thành đơn vị dẫn đầu trong mọi lĩnh vực. Tiên phong trong việc xây dựng và giữ gìn nền văn hóa du lịch Việt Nam, chuyên nghiệp, văn minh và nhân văn.

Giá trị cốt lõi 

“Chất lượng” – luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ hướng đến những chuẩn mực quốc tế và bền vững theo thời gian. Phát triển hướng đến việc nuôi dưỡng và gìn giữ môi trường sống xanh, sạch và văn minh cho những thế hệ mai sau.

“Đẳng cấp” – Sản phẩm và dịch vụ sang trọng, mang đến giá trị kinh tế vượt trội nhưng vẫn mang những ý nghĩa sâu sắc trong lĩnh vực hoạt động. Được công nhận bởi các tổ chức quốc tế và cộng đồng trong nước. Tiên phong trong việc kiến tạo những chuẩn mực cao cấp và vượt trội cho sản phẩm và dịch vụ vượt trội hơn những chuẩn mực của thị trường hiện đang có. Tôn trọng và phát triển vì con người Việt Nam, mang lại giá trị phục vụ lợi ích và sự phát triển của cộng đồng

“Khác biệt” – Hướng đến phát triển sản phẩm và dịch vụ với sự độc đáo, hiếm có riêng biệt và thể sao chép được. Táo bạo trong chiến lược phát triển đầu tư để tìm kiếm những cơ hội riêng. Làm vượt trội những gì mà người khác không làm để tạo ra những công trình có giá trị văn hoá vật thể và phi vật thể trường tồn theo thời gian.

sun-group
Logo Sun Group

Lịch sử phát triển Sun Group

Giai đoạn 1998 – 2009

Sun Group được thành lập tại Ukraine vào năm 1998 bởi những con người Việt đầy nhiệt huyết, trí tuệ và lòng yêu nước. Ngay khi vừa mới thành lập Sun Group đã được nhận được sự tin tưởng của cộng đồng người Việt tại Ukraina để xây dựng những công trình như Barabasova – Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt tại nước ngoài, Siêu thị và căn phòng cho thuê Sun City, Làng Thời Đại, Công viên nước trong nhà Jungle,…

Sun Group đã quyết định mở rộng và phát triển đầu tư tại Việt Nam và điểm bắt đầu là Thành phố Đà Nẵng với mục tiêu hướng đến chất lượng và sự khác biệt, mang đến những dấu ấn vượt thời gian.

Ngày 14/09/2007, Sun Group thành lập Công ty cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà. Vào năm 2009, 02 tuyến cáp treo  Debey – Morin và Suối Mơ – Bà Nà được đưa vào vận hành đã xác lập kỉ lục thế giới. Khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng Bà Nà Hills chính thức được khai mở, đồng thời ghi dấu ấn sự cho sự thành công đầu tiên của Tập đoàn Sun Group tại Việt Nam.

Giai đoạn 2009 – 2012

Bên cạnh chiến lược đầu tư phát triển thêm các hạng mục cho dự án Bà Nà Hills. Tập đoàn Sun Group đã ra mắt những sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đà Nẵng như Intercontinental Đà Nẵng, Sun Peninsula Resort, Premier Village Đà Nẵng Resort, Novotel Đà Nẵng Premier Han River,..

Giai đoạn 2013 – 2017

Ngày 2/2/2016, tuyến cáp treo nối Mường Hoa – Fansipan “nóc nhà Đông Dương” chính thức đi vào hoạt động. Tuyến cáp treo này là công trình thể hiện được sự kiên cường và trí tuệ của con người Việt.

Bên cạnh đó 2 siêu tổ hợp vui chơi giải trí SunWorld Đà Nẵng và SunWorld Hạ Long cũng lần lược ra mắt mang đến những tổ hợp vui chơi giải trí với những trò chơi mới lạ lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Đầu năm 2017, Tập đoàn Sun Group đã chính thức cho ra mắt thương hiệu SunWorld, quy tụ các tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu của tập đoàn.

Giai đoạn 2017 – 2020

Sun Group đổ bộ thị trường Phú Quốc với hàng loạt tổ hợp bất động sản như JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, Sun Grand City Hillside Residence, Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay, Premier Village Phú Quốc Resort, MGallery, Sun World Hòn Thơm,…

Đây là những sản phẩm mang đậm dấu ấn vượt thời gian của Sun Group tại thị trường Phú Quốc. Khẳng định vị thế với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của con người Việt Nam.

lich-su-phat-trien-sun-group
Lịch sử phát triển Tập đoàn Sun Group

Sun Group và các đơn vị thành viên 

Hệ sinh thái chất lượng – đẳng cấp – khác biệt, tiên phong kiến tạo và dẫn dắt xu thế. Trải qua hành trình 15 năm hoạt động ở nhiều lĩnh vực, Sun Group đã kiến tạo nên hệ sinh thái gồm những thương hiệu hàng đầu ở các lĩnh vực trọng điểm như: vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư xây dựng, bất động sản cao cấp và hàng không. Hướng đến phát triển những giá trị bền vững cho Sun Group và các địa phương, khách hàng.

cac-thuong-hieu-cua-sun-group
Các thương hiệu của Tập đoàn Sun Group

Sun Property

Thương hiệu bất động sản Sun Property được Sun Group đặt kỳ vọng đóng góp vào sự phát triển của thị trường bất động sản với những dự án quy mô lớn, mang đến một diện mạo mới đầy sức sống dành cho các vùng đất giàu tiềm năng như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc, Thanh Hóa,…

Trên hành trình làm đẹp những vùng đất Sun Group đã thành công vang dội, ghi dấu ấn riêng của tập đoàn trên thị trường bất động sản với loạt dự án như:

 • Hòn Thơm Paradise Island
 • Sun Secret Valley Phú Quốc
 • Sun Tropical Village Phú Quốc
 • Sun Premier Village Primavera
 • Sun Grand City Hillside Residence
 • Sun Beauty Onsen Thanh Hóa
 • Sun Riverside Village Sầm Sơn
 • Novotel Danang Premier Han River
 • Sun Riva Vista Đà Nẵng
 • Sun Riverpolis Đà Nẵng
 • Sunneva Island Đà Nẵng
 • Sun Marina Town
tong-quan-cac-du-an-cua-sun-property
Tổng quan các dự án của Sun Property

Sun World

Thương hiệu phát triển các dịch vụ vui chơi giải trí của Sun Group với hệ thống các tổ hợp và công viên vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam:

 • Sun World Ba Na Hills
 • Asia Park – Công viên Châu Á
 • Sun World Fansipan Legend
 • Sun World Ha Long
 • Sun World Phu Quoc
 • Sun World Ba Den Mountain
 • Sun World Cat Ba
cong-vien-nuoc-hon-thom-aquatopia-part
Công viên nước Aquatopia Sun Wolrd Hòn Thơm

Sun Hospitality Group

Thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Sun Hospitality Group của Sun Group, sở hữu danh mục các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp Việt Nam, trong đó có nhiều tổ hợp khách sạn và resort đã đạt được các giải thưởng và danh hiệu uy tín toàn cầu.

cac-thuong-hieu-thuoc-he-sinh-thai-sun-hopitality
Hệ sinh thái Khách sạn & Resort thuộc Sun Hopitality

Sun Air

Hãng hàng không phân khúc hạng sang Sun Air của Sun Group hướng đến nhóm khách hàng thược lưu. Sun Air chuyên cung cấp dịch vụ bay được cá nhân hóa như:

 • Dịch vụ bay thuê chuyến
 • Bay bằng trực thăng và thủy phi cơ
 • Bay tham quan ngắm cảnh
 • Dịch vụ quản lý tàu bay tư nhân
chuyen-co-gulfstream-g650er
Chuyên cơ Gulfstream G650er thuộc hảng hàng không Sun Air

Sun PMC

Thương hiệu chuyên tư vấn, quản lý dự án của Sun Group. Với mong muốn khơi nguồn những tiềm năng, thay đổi các vùng đất. Sun Group đã đầu tư xây dựng nên nhiều công trình hạ tầng mang giá trị kinh tế – xã hội như:

 • Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long
 • Sân bay quốc tế Vân Đồn
 • Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái

Với các công trình hạ tầng được đầu tư và phát triển hướng đến mục tiêu phát triển xã hội. Hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều động lực và điểm nhấn cho sự phát triển của cả nước.

san-bay-quoc-te-van-don
Sân bay quốc tế Vân Đồn được quản lý bởi Sun PMC

Tổng kết về Sun Group

Với 15 năm hoạt động sôi nỗi tại thị trường Việt Nam, Sun Group đã thành công vang dội và khẳng định được vị thế của tập đoàn trên mọi lĩnh vực hoạt động. Năm 2022 là năm chứng kiến sự thành công bùng nổ của Sun Group khi đạt được rất nhiều giải thưởng vinh danh từ các đơn vị uy tín trên quốc tế như:

 • Nơi làm việc tốt nhất châu Á – HR Asia Awards 2022
 • Thương hiệu truyền cảm hứng và Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022
 • Tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á – World Travle Awards 2022
 • Sun World Bà Nà Hills – Công viên chủ đề hàng đầu châu Á 2022
 • Nhà phát triển khách sạn hàng đầu châu Á 2022
 • JW Marroitt Phú Quốc – Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu châu Á 2022
 • Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn – Sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2022
 • Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long – Cảng tàu khách hàng đầu châu Á 2022

Hiện nay hệ sinh thái bất động sản của Sun Group tại thị trường Phú Quốc đang sở hữu được nhiều tìm năng vượt trội hàng đầu, các công trình biểu tượng được Sun Group kiến tạo đang là tâm điểm thu hút du khách mới tại Phú Quốc mang đến những giá trị khai thác thương mại khổng lồ cho bất động sản.

Chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ khách hàng đến tham quan trực tiếp các dự án của Sun Group tại Phú Quốc, Quý khách hàng quan tâm đến chương trình site tour có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0905 750 404

Email: lienhe.gsholdings@gmail.com

Youtube: GS Holdings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
chat-active-icon