Meyhomes Capital Skypark City được mệnh danh là Quận Nghĩ Dưỡng Thể Thao Cao Cấp tại Meyhomes Capital. Skypark City là giai đoạn 4 của dự án Đại Đô Thị thông minh Meyhomes Capital với nhiều sắc màu trẻ trung, năng động. Sau thành công của Meyhomes Capital Tropi City và Meyhomes Capital Crystal City, Meyland đã tiếp tục triển khai Skypark City với mục tiêu hướng đến phát triển quận nghỉ dưỡng thể thao cao cấp hàng đầu tại đảo Ngọc Phú Quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những của giai đoạn 4 qua bài viết bên dưới nhé!

Tổng quan về Meyhomes Capital Skypark City

Meyhomes Capital Skypark City được Meyland định hướng phát triển thành “Quận Nghỉ Dưỡng Thể Thao Cao Cấp”. Tại đây sở hữu được 2 trục đại lộ lớn là Đại lộ Bình Minh và ĐT 975. Hứa hẹn giai đoạn này sẽ mang đến nhiều sản phẩm đầu tư nhiều tiềm năng dành cho nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số thông tin tổng quan về Skypark City nhé!

Tên dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Tên giai đoạn Skypark City
Vị trí Liền kề với Tropi City & Oceanic City
Chủ dầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland
Quy mô 59,47 ha
Loại hình sản phẩm Biệt thự

Shophouse

Shoptel

Căn hộ cao cấp

Đơn vị thiết kế Dark House
Đơn vị xây dựng Hòa Bình – Coteccons
Tiên chuẩn bàn giao Hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong
Pháp lý Sở hữu lâu dài
meyhomse-capital-skypark-city
Meyhomes Capital Skypark City

Vị trí Meyhomes Capital Skypark City

Quận Nghỉ dưỡng Thể Thao Cao Cấp – Skypark City được ôm trọn bởi 3 trục đại lộ huyết mạch của dự án như DT4, DT975 và Đại Lộ Bình Minh. Tọa lạc trên 3 trục đường huyết mạch của dự án mang đến cơ hội kinh doanh và phát triển thương mại tại đây vô cùng vượt trội. Ngoài ra với vị trí nằm kề cận các tuyến đại lộ lớn cũng mang đến khả năng di chuyển thuận lợi tư Skypark City đến các giai đoạn còn lại. Từ vị trí của Skypark City các cư dân sẽ dễ dàng đi chuyển đến loạt tiện ích nội khu như:

 • Tòa nhà chung cư cao tầng
 • Trung tâm thương mại & dịch vụ
 • Công viên giải trí
 • Sân tập Golf
 • Clubhouse dịch vụ
 • Quảng trường trung tâm
 • Trường liên cấp quốc tế
 • Trung tâm vui chơi giải trí
 • Hồ cảnh quan
4-giai-doan-du-an-mayhomes-capital-phu-quoc
4 Giai đoạn của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiện ích Meyhomes Capital Skypark City

Meyhomes Capital Skypark City ngoài việc thừa hưởng chuỗi tiện ích cao cấp được phủ khắp 300ha của Meyhomes Capital Phú Quốc. Cư dân sinh sống tại đây còn thừa hưởng được những tiện ích nội khu của giai đoạn 4 như:

 • Sân tập Golf 5ha
 • Clubhouse dịch vụ
 • Hồ cảnh quan
 • Tòa nhà trung tâm thương mại
 • Khu vui chơi giải trí
tien-ich-meyhomes-capital-phu-quoc
Tổng quan tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Mặt bằng Meyhomes Capital Skypark City

Giai đoạn 4 – Skypark City có có quy mô 59,47 ha, dự kiến phát triển các dòng sản phẩm như Biệt thự, Shophouse, Shoptel và Căn hộ Meyhomes. Cùng điểm qua thông số của các dòng sản phẩm sẽ được triển khai tại Skypark City nhé!

Shophouse

 • Diện tích đất: 6.5 x 24m
 • Diện tích xây dựng: 475.25m2
 • Số tầng: 4 tầng + 1 tum

Shoptel

 • Diện tích đất: 6.5m x 27m
 • Diện tích xây dựng: 6.5m x 18m
 • Số tầng: 5 tầng và 1 tum

Căn hộ Meyhomes

 • Đang cập nhật
can-ho-meyhomes
Phối cảnh khu căn hộ Meyhomes

Giá trị đầu tư Meyhomes Capital Skypark City

Tâm điểm kết nối

Skypark City sở hữu vị trí nằm ngay mặt tiền đường Đại lộ Bình Minh và ĐT 975. 2 cung đường huyết mạch giúp các cư dân và du khách có thể di chuyển nhanh chóng đến mọi địa điểm nổi tiếng tại Phú Quốc.

Đường DT 975  giúp kết nối đến từ trung tâm dự án đến với khu vực Nam Đảo Phú Quốc. Nên dòng du khách đi di chuyển đến khu vực Nam đảo đều sẽ di chuyển qua giai đoạn này.

Đại lộ Bình Minh trục đường nối liền 2 bờ Đông – Tây duy nhất trên Đảo. Skypark City là giai đoạn nằm giữa Bãi Sao & Bãi Trường hai bãi tắm thuộc top những bãi biển đẹp nhất trên thế giới.

Trung tâm Nghỉ dưỡng và Thể thao

Meyhomes Capital Skypark City được định hướng phát triển thành một quần thể nghỉ dưỡng thể thao cao cấp. Nơi đây được quy hoạch phát triển với các 2 phân khu là khu thấp tầng và khu căn hộ cao tầng cùng với trung tâm thương mại và các tiện ích như hồ cảnh quan và sân tập golf có quy mô lên đến 5ha. Mọi tiện ích tại đây phục vụ cho cả cư dân tại Meyhomes và khu vực Nam đảo Ngọc.

shophouse-meyhomes-capital-skypark-city
Phối cảnh khu Shophouse tại Skypark City

Giá trị khai thác kinh doanh

Meyhomes Capital Skypark City nằm liền kề với 2 trục đại lộ huyết mạch là ĐT 975 và Đại lộ Bình Minh. Nên Skypark City sẽ là vị trí đòn đầu dòng du khách đến du lịch Phú Quốc tại Nam đảo và các du khách đến vui chơi tại Bãi Trường và Bãi Sao.

Ngoài ra với lượng lớn cư dân sinh sống tại các tòa nhà căn hộ Meyhomes hay các trung tâm hành chính và thương mại cũng mang đến dòng khách hàng đến với các căn Shophouse tịa Skypark City. Chính vì vậy những sản phẩm bất động sản tại đây sẽ có trị giá gia tăng theo thời gian và tiềm năng khai thác kinh doanh giàu tiềm năng.

Tiến độ triển khai Meyhomes Capital Skypark City

Hiện tại, chủ đầu tư Meyland đang triển khai các sản phẩm tại giai đoạn 2 Crystal City nên một số thông tin và kế hoạch triển khai giai đoạn này vẫn chưa được công bố chính thức. Quý khách hàng có thể tham khảo qua một số sản phẩm tại Tropi City và Crystal City như Biệt thự Meyhomes, Shophouse Diamond, Shophouse Koradise,…

Tổng kết bài viết

Trên đây là một số thông tin về giai đoạn 4 Meyhomes Capital Skypark City của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Hiện những thông tin về giai đoạn này vẫn chưa được công bố chính thức nên những thông tin trên chỉ ở mức tham khảo. Một số thông tin chi tiết về quy hoạch và sản phẩm tại giai đoạn này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0905 750 404

Email: lienhe.gsholdings@gmail.com

Youtube: GS Holidings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
chat-active-icon